+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe nổi tiếng từ xưa

Sàn gỗ tự nhiên căm xe được người Việt Nam điểm mặt nhớ tên từ rất lâu. Căm xem được xem là gỗ thiên nhiên thân thiện và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Văn hóa người Việt với gỗ

Từ lâu, trong nhà người Việt Nam đã sử dụng gỗ căm xe. Có người dùng ván để lát sàn, hay làm bộ ngữa để nằm. Người thì dùng căm xe làm củi đốt. Tuy nhiên, ngay năm, rừng đã cấp đốn củi, vì vậy căm xe trở nên khan hiếm.

Tính chắc chắn của ván sàn căm xe

Trong nghành ván sàn tự nhiên, có nhiều loại đặc sắc. Tuy nhiên, căm xe là một vật liệu đẹp, chắc chắn và chất lượng cao trong sử dụng.

Căm xe bền bỉ theo năm tháng. Oai hùng và hùng dũng trước thời tiết thay đổi và ngoại cảnh tác động vào. Căm xe chính là sàn gỗ đạt yêu cầu sử dụng nhất. Chọn lựa sàn gỗ tự nhiên, bạn không nên quên hai từ CĂM XE để trang trí ngôi nhà của mình.

Hãy chọn lựa ván sàn tự nhiên mình yêu thích. Giáng hương, Chiu liu và Căm xe là những thương hiệu ván sàn thiên nhiên chất lượng cao.

Căm xe làm được mọi việc từ trang trí lamri, tủ, giường, kệ cho đến sàn nhà. Có nhiều loại sàn căm xe Việt Nam, Indonesia, Malaysia…và Lào.

Hãy chọn lựa ván sàn tự nhiên lót nhà ưng ý nhất. Gỗ tự nhiên luôn là chọn lựa hàng đẫu. Căm xe chính là cái tên bạn cần nhất.

Xin liên hệ:

TRUNG TÂM CHỢ SÀN GỖ

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Zalo: 01298517369