+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Quảng Trị

Sàn gỗ Quảng Trị

Sàn gỗ Quảng Trị thi công lắp đặt sàn gỗ uy tín chất lượng

Chợ sàn gỗ Quảng Trị là nhà nhập khẩu đại diện các các thương hiệu sàn gỗ trên thế giới. Chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời và sàn nhựa Vinyl. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ với chi phí thấp nhất thị trường.

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên

Chợ sàn gỗ Quảng Trị chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên. Là loại sàn gỗ được làm tự các loại gỗ có trong tự nhiên. Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại ván sàn gỗ như ván sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Sồi, Sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Đinh Hương.Sàn gỗ tự nhiên mang cảm giác thoải mái sảng khoái dễ chịu cho ngôi nhà.

Sàn gỗ Quảng Trị
Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên

Sàn phẩm sàn gỗ Công Nghiệp

Ngoài ra Chợ sàn gỗ Quảng Trị còn cung cấp sàn các loại sàn gỗ Công Nghiệp hay còn gọi là Laminate Flooring. Là loại sàn gỗ được làm bằng gỗ HDF. Các loại gỗ trong tự nhiên sẽ được xay nhỏ thành bột và thêm chất phụ gia. Sau đó được ép lại thành tấm dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2). Sàn gỗ Laminate có khả năng chống nước, hạn chế bị cong vênh, chống ấm mốc, chống trầy xướt. Hiện chúng tôi cung cấp các loại sàn gỗ như Thaistar, Wilson, JanmiMorser, Topfloor, Hornitek, LeoWood, Vanachai...

Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời

Một trong những dòng sản phẩm mà Chợ sàn gỗ Quảng Trị cung cấp đó là sàn gỗ ngoài trời. Được sử dụng để Lót sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ cafe ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ hành lang, sàn gỗ lan can. Sàn gỗ ngoài trời còn được gọi là gỗ nhựa composite được sản xuất chủ yếu từ gỗ và nhựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Sàn gỗ Quảng Trị
Sàn gỗ Ngoài trời

Sản phẩm sàn nhựa Vinyl

Đặc biệt nhất Chợ sàn gỗ Quảng Trị là nhà nhập khẩu và phân phối của dòng sản phẩm Sàn Nhựa Vinyl. Hiện nay sàn nhựa Vinyl ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi những tính năng vượt trội như khả năng chống nước tuyệt đối. Chống trơn trượt, ăn mòn cực tốt, chống ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh sàn. Sàn nhựa Vinyl đa dạng về màu sắc, kích thước cung như hình dáng họa tiết vân gỗ như sàn gỗ tự nhiên. Sàn nhựa Vinyl được sản xuất từ nhựa, bột đá, keo, lớp phim tạo màu, lớp vinyl chống ma sát và lớp UV coating. Hiện nay chúng tôi đang phân phối sàn nhựa Vinyl giả gỗ, Vinyl giả đá, Vinyl giả thảm.

Xem thêm các sản phẩm: Sàn nhựa Vinyl

Sàn gỗ Quảng Trị
Hình ảnh sàn nhựa Vinyl

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CHỢ SÀN GỖ QUẢNG TRỊ
Hotline/Viber/Zalo: 01298517369
Email: chosango.com@gmail.com