+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn Gỗ Giáng Hương Tự Nhiên

Sàn Gỗ Giáng Hương Tự Nhiên

Sàn Gỗ Giáng Hương tự nhiên là dòng ván sàn tự nhiên cao cấp. Từ xưa đến nay,  Giáng Hương đã được biết đến là loại gỗ tốt, có giá trị cao. Theo dòng thời gian, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, do đó, giá trị của sàn gỗ Giáng Hương càng được nâng lên bội phần.

sàn gỗ giáng hương

sàn gỗ giáng hương tự nhiên

Sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên được làm từ gỗ Giáng Hương cao cấp, là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 trong bảng xếp hạng gỗ Việt Nam. Đây là loại gỗ có màu nâu hồng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ rất nhỏ và mịn, độ giãn nở bằng không, màu sắc gỗ rất bền mà không bị phai màu theo thời gian khi sử dụng. Ưu điểm nổi bật của Sàn gỗ Giáng Hương là ngoài vẻ đẹp tự nhiên, sàn gỗ Giáng Hương còn đem đến cho người sử dụng cảm giác thoáng mát về mùa hè, ấm áp vể mùa đông, hương thơm tự nhiên có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên được sản xuất theo quy trình được tẩm sấy theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, khắc phục tối đa sự cong vênh, co ngót, mặt sản phẩm được phủ sơn UV nhằm tạo bề mặt sáng đẹp tự nhiên, bền màu, và chống trầy xước, va đập mạnh.