+841298517369Call our support 24/7
Menu
Cách phối màu đồ nội thất và sàn nhựa cho phòng khách

Cách phối màu đồ nội thất và sàn nhựa cho phòng khách

Phòng khách trở nên sang trọng, độc đáo hơn nhờ cách phối màu sàn nhựa và đồ nội thất.

Ngày nay sàn nhựa đang ngày càng được nhiều người sử dụng để lót cho các căn phòng trong nhà. Trong đó có cả phòng khách và để cho phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Thì bạn cần phải phối màu của đồ nội thất và sàn nhà sao cho thật hài hòa với nhau. Nhờ đó sẽ giúp cho căn phòng khách của bạn sẽ trở nên sáng sủa sang trọng hơn. Chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn một vài cách phối màu giữa đồ nội thất và sàn vinyl cho phòng khách.

Chọn màu theo sở thích của mình.

Trước khi thiết kế và trang trí cho phòng khách, thì bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của các màu sắc trong trang trí nội thất. Cũng như các cách phối màu với nhau như thế nào. Sau đó bạn chọn màu mà mình thích nhất để làm chủ đạo cho căn phòng. Thường màu chủ đạo sẽ là màu của sàn, tường và trần nhà. Vì thế khi chọn màu sàn nhựa cho phòng khách thường người ta sẽ chọn những màu mình thích. Từ đó sẽ chọn màu cho các đồ nội thất khác sao cho hài hòa với màu sàn.

Đối với phòng khách thì ta nên chọn những màu trung tính cho sàn nhà. Ta nên chọn sàn vinyl có màu trung tính gam màu ấm áp và mát dịu. Như màu đất, vàng cát, cà phê, chocolate, mật ong,… Bên cạnh đó ta còn có thể chọn các màu trung tính mát dịu. Là các màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem. Ngoài ra còn có các màu trung tính khác như màu xám, màu nâu.

Chọn màu đồ nội thất phù hợp với màu sàn nhựa phòng khách.

Để tạo nên sự hài hòa với màu của sàn nhựa mà ta đã chọn ở trên. Tùy theo màu sàn mà ta lựa chọn màu cho những đồ nội thất khác như ghế salon, tủ, kệ,…

Cách phối màu sàn nhựa với đồ nội thất phòng kháchMẫu thiết kế phòng khách này có màu sàn được chọn là màu nâu chủ đạo, kết hợp cùng với bộ salon màu trắng. Và tạo thêm điểm nhấn bằng cách thêm 2 cái sofa và tường được sơn màu xám. Cách phối màu như thế này giúp tạo điểm nhấn và không làm cho ta cảm thấy buồn chán.

Phối màu sàn nhựa và đồ nội thất phòng kháchVới tông màu sàn nhựa được chọn là màu trắng . Đồ nội thất như ghế sofa được chọn màu kem và tấm thảm trải sàn màu kem. Mang lại cảm giác hài hòa đồng nhất giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi và sạch sẽ. Tuy nhiên nhờ vào cây đèn và gối màu giúp cho căn phòng không bị nhàm chán khi có quá nhiều màu trắng. Mẫu không gian phòng khách này này được thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại.

Phối hợp sàn nhựa màu vàng với nội thất phòng kháchVới cách trang trí nội thất phòng khách này nhìn rất hài hòa giữ sàn nhà đồ nội thất. Sàn được chọn màu vàng cát đậm cùng màu với tường nhà tạo sự thống nhất cho căn phòng, tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Có điểm nhấn là bộ bàn số sofa có màu xám giúp cho căn phòng không trở nên quá đơn điệu.

Sàn nhựa màu đen kết hợp cùng tường màu trắng cho phòng kháchSự kế hợp giữa hai màu đen và trắng là kiểu kế hợp không bao giờ lỗi thời. Với màu sàn nhựa tông màu đen cùng màu với bộ ghế salon. Tạo nên sự hài hòa và thống nhất. Để cho không có cảm giác nhàm chán thì tường được sơn màu trắng. Nhờ vậy căn phòng trở nên có chiều sâu hơn, đồng thời nhờ ánh sáng chiếu từ bên ngoài vào rất nhiều nên căn phòng trở nên sáng hơn, không u uất.

Sàn nhựa phòng khách cổ điểnBạn là người thích phong cách nội thất cổ điển. Thì đây là một mẫu thiết kế không thể bỏ qua, sàn nhà được lót loại sàn nhựa có màu nâu kết hợp với đồ nội thất mang đậm phong cách cổ điển. Được nhấn mạnh ở 2 cây đèn bàn đặc trung cho phong cách này. Với mẫu thiết kế này sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng khách độc đáo, bằng cách phối hợp màu sàn vinyl là đồ nội thất. Để có thể xem nhiều mẫu hơn bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số 01298517369